Apec Aqua Park Bắc Giang xây dựng vượt tiến độ 5 tháng

Apec Aqua Park Bắc Giang xây dựng vượt tiến độ 5 tháng

Thứ bảy, 11/1/2020, 14:00 (GMT+7)

Tổ hợp căn hộ, khách sạn 5 sao đẩy nhanh tiến độ, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng trước hạn thời hạn vào tháng 7/2020.

Theo kế hoạch do chủ đầu tư Apec Group công bố, Apec Aqua Park Bắc Giang sẽ vận hành vào tháng cuối năm 2020. Tuy nhiên sự khẩn trương thi công của các nhà thầu giúp công trình vượt tiến độ 5 tháng. Hiện tổ hợp 29 tầng đã hoàn thiện cơ bản nhiều hạng mục, dự kiến sẽ bàn giao đến tay khách hàng vào tháng 7/2020.

Apec Aqua Park Bắc Giang dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao trong quý 3/2020. Xin ảnh khác chụp thẳng, chính diện dự án, ảnh này bị nghiêng ngả, k cân đối.

Apec Aqua Park Bắc Giang dự kiến hoàn thiện và bàn giao trong quý III/2020.

“Tiến độ xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng, được khách hàng đặc biệt quan tâm khi mua các dự án căn hộ chung cư. Đây cũng là yếu tố khẳng định uy tín của chủ đầu tư trên thị trường, và tạo niềm tin lâu dài với khách hàng”, đại diện chủ đầu tư nói.

Không chỉ đảm bảo tiến độ thi công như kế hoạch, Apec Group còn đặt ra những yêu cầu khắt khe về chất lượng khi lựa chọn các đối tác. PTW là đơn vị quốc tế phụ trách thiết kế chính cho dự án Apec Aqua Park Bắc Giang. Doanh nghiệp từng thực hiện nhiều sản phẩm  ấn tượng như InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort & Residences, Mövenpick Cam Ranh Resort. Ngoài ra, Công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng Coninco với gần 40 năm trong lĩnh vực kiểm định xây dựng, tư vấn giám sát, thẩm tra thiết kế sẽ chịu trách nhiệm kiểm định và tư vấn giám sát chính của Apec Aqua Park Bắc Giang.

Xét thấy khả năng khai thác vận hành là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Apec Group hiện dần lấn sân sang lĩnh vực vận hành và quản lý khách sạn với thương hiệu Mandala Hospitality. Khách sạn Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh là sản phẩm đầu tiên được quản lý, vận hành bởi Mandala Hospitality. Dự án cũng là khách sạn 5 sao nằm trong nhóm những điểm đến hấp dẫn của khu vực phía Bắc.

Phối cảnh tổng thế tổ hợp Apec Aqua Park Bắc Giang.

Phối cảnh tổng thế tổ hợp Apec Aqua Park Bắc Giang.

Tại Apec Aqua Park, dự kiến Apec Group sẽ vận hành và quản lý khách sạn Mandala Suites & Residences. Doanh nghiệp định hướng đây sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại Bắc Giang, là lựa chọn cho các chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại đây. Cư dân Apec Aqua Park thừa hưởng hệ thống tiện ích, dịch vụ 5 sao đồng bộ tại khách sạn Mandala Suites & Residences, bao gồm: phòng tập gym đẳng cấp quốc tế; khu xông sục chuyên nghiệp; nhà hàng cao cấp; bể bơi bốn mùa ion khoáng nóng, sky bar; trường mầm non quốc tế và các vườn cảnh quan độc đáo.

“Với lợi thế tiên phong đi trước, đón đầu thị trường cùng việc xây dựng những tiêu chuẩn khắt khe trong việc xây dựng những sản phẩm bất động sản cao cấp, chúng tôi kỳ vọng Apec Aqua Park là điểm sáng tại thị trường bất động sản Bắc Giang”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Trong chiến lược phát triển, Apec Group chủ trương nắm bắt tín hiệu từ các thị trường mới, giàu tiềm năng. Thương hiệu bất động sản triển khai thành công nhiều dự án tại các tỉnh như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hòa Bình, Hải Dương, Thừa Thiên – Huế, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Thành Dương
https://vnexpress.net/kinh-doanh/apec-aqua-park-bac-giang-xay-dung-vuot-tien-do-5-thang-4040684.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *