Shophouse Aqua Park Bắc Giang – cơ hội đầu tư sinh lời cao

Shophouse Aqua Park Bắc Giang đang được giới đầu tư quan tâm đặc biệt.

Được thiết kế ở tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà, cả 2 tầng đều có thể thiết kế làm : showroom, cửa hàng, nhà hàng, cafe, ngân hàng, siêu thị… trên tầng 2 thiết kế phòng ngủ , WC, bếp, phòng khách.

Đây là mô hình bất động sản đang thịnh hành ở các đô thị tại phương Tây từ lâu, sau đó xuất hiện và phát triển ở châu Á và ngày càng được biết đến tại khu vực Đông Nam Á. Các khu phố thương mại nổi tiếng của khu vực như khu shophouse ở Penang, phố mua sắm Geylang của Singapore, Malacca (Malaysia)…Hiện nay ở Hà Nội và các thành phố lớn đang rất thịnh hành mô hình này.
Chính những thành công của mô hình này mà Shophouse Aqua Park Bắc Giang hứa hẹn sẽ mang lại sự tiện lợi, đa năng cho gia chủ và nó là cơ hội đầu tư sinh lời cao cho những nhà đầu tư thông minh.

 

Shophouse Aqua Park Bắc Giang – Nhà phố thương mại kiểu mẫu – Cơ hội đầu tư kinh doanh, cho thuê

Với 1 vị trí trung tâm của thành phố việc kinh doanh sẽ rất tiện lợi, không những là cư dân của thành phố mà khi dựán hình thành, sẽ có hàng nghìn cư dân, nhà quản lý, chuyên gia trong nước và nước ngoài định cư nơi đây. Theo đó nhu cầu ăn uống, mua sắm, giải trí sẽ vô cùng lớn việc kinh doanh sẽ rất thuận lợi.

Tầng 1

Tầng 2

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Shophouse Aqua Park Bắc Giang, phần nào bạn cũng hiểu được thiết kế và sự tiện lợi của nó. Những thông tin chính xác của Chủ Đầu Tư dự án chung tôi sẽ gửi cho bạn nhanh nhất.

Bạn có thể liên hệ ngay với phòng kinh doanh dự án hoặc ” Đăng Ký Nhận Thông Tin” về vấn đề bạn quan tâm.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại, gửi tài liệu dự án, tư vấn miễn phí.

Phòng kinh doanh dự án :

Thanh Tài : 0906 232 881

Xem thêm:

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *